Category Archives: Chia sẻ

Cân ô tô điện tư chính hãng – kho cân ô tô Tuệ An.

hệ thống trạm cân ô tô điện tử.

hệ thống trạm cân ô tô điện tử.

Hiện nay trên thị trường cân ô tô điện tử có rất mẫu cân ô tô được sử dụng và lựa chọn, bên cạnh đó cũng có rất nhiều hãng sản xuất, tại kho cân ô tô điện tử Tuệ An chuyên cung cấp, phân phối các loại cân ô tô điện tử, cân xe tải kỹ thuật số có trọng tải từ 40 tấn cho đến các loại cân trọng tải lớn cao cấp 100 tấn, 120 tấn….
Với các loại thiết bị được cung cấp và nhập khẩu chính hãng, được cung cấp và đi kèm theo hệ thống trạm cân với các hãng nổi tiếng tại kho cân ô tô điện tử: Mettler – Toledo, Ohaus (Mỹ-Thụy Sỹ),…
Hệ thống trạm cân ô tô điện tử cao cấp được kho cân ô tô tư vấn, thiết kế lắp đặt đều trải qua các quy trình kiểm định, từ những yếu tố cơ bản chịu lực, chịu tải, và được thí nghiệm trên sự khắc nghiệt của thời tiết. trước khi bàn giao và lắp đặt cho hệ thống cân của quý khách hàng.
Ngoài những trang thiết bị chúng tôi cung cấp và hỗ trợ khách hàng các phần mềm cân ô tô, phần mềm điều hành hệ thống trạm cân phù hợp cho quý khách hàng.
Mọi thông tin xin liên hệ thêm tại: kho cân ô tô điện tử Tuệ An.

Máy cán màng nhiệt mini – Vũ Gia.

Máy cán màng nhiệt mini là máy cán màng cải tiến, đây là giải pháp tối ưu phù hợp với tất cả các doanh nghiệp kinh doanh vừa và nhỏ, máy giúp bạn có thể chủ động và thao tác đơn giản trên hệ thống có thể cán bất kỳ loại màng nào tùy thuộc vào số lượng mà khách hàng muốn in.

Máy cán màng nhiệt mini cải tiến là loại máy cán màng khổ A4, A3. Máy có chức năng ưu việt đó là dễ dàng tùy chỉnh theo các chế độ với nút điều chỉnh nhiệt độ cao, thấp tùy ý.

may-can-mang-sau-in-1111

Máy cán màng nhiệt mini

Đặc biệt máy có 2 chức năng chủ yếu đó là máy cán màng nóng và cán màng nguội, ngoài chức năng chính là cán màng máy còn có thể dễ dàng sử dụng để ép plastic, ép chứng minh thư nhân dân, hay các loại bằng lái.

Máy được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp và chủ yếu được sử dụng tại các văn phòng thiết kế, xưởng in ấn, quảng cáo.

Với công dụng đặc biệt là máy có thể đảm bảo cho các sản phẩm không bị thấm nước,  tăng đô bóng và đẹp cho sản phẩm.

các bạn có thể xem thêm các mẫu máy cán màng tại siêu thị máy ngành in.

Bấm để xem mẫu máy cán màng nhiệt.

Cân ô tô điện tử 100 tấn Tuệ An.


Cân ô tô điện tử 100 tấn Tuệ An cung cấp là dòng cân nhập khẩu bởi các thương hiệu nổi tiếng trên khắp các châu lục, từ châu âu, châu mỹ, châu á trong đó có những dòng cân điện tử nổi tiếng về uy tín, độ bền cũng như là chất lượng của dòng cân với giá cả cạnh tranh có giá tốt nhất cho quý khách hàng.
Với những sản phẩm phân phối chủ yếu: Mettler TOLEDO – USA,  Amcell – Keli – Vishay  – CAS -ZEMIC – HBM …
Mettler Toledo là hãng sản xuất cân điện tử của mỹ, đây là hãng cân số 1 trên toàn thế giới, được Tuệ An nhập khẩu và cung cấp độc quyền tại việt nam.
Trong cân ô tô điện tử 100 tấn do chúng tôi cung cấp đảm bảo các thông số, chi tiết đi kèm, phụ kiện kèm theo của hệ thống cân ô tô điện tử, loadcell và cách bố trí, lắp đặt được nhân viên kỹ thuật trực tiếp thi công lắp đặt, điều chỉnh cân.

Trước khi lắp đặt nhằm mang lại lợi ích, tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng chúng tôi thường xuyên đưa ra những gợi ý, chia sẻ để quý khách hàng bố trí địa điểm lắp đặt hệ thống trạm phù hợp với tiêu chuẩn trạm cân điện tử.
Từ những chi tiết trong hệ thống trạm cân việc bảo dưỡng, bảo hành và thử nghiệm các cảm biến lực, loadcell được chúng tôi thực hiện trước khi đưa vào lắp đặt cho khách hàng.

Từ việc chia sẻ những kinh nghiệm trong lắp đặt, thi công xây dựng trạm chúng tôi sẵn sàng chia sẻ nhưng thông tin, giải đáp những thắc mắc mà quý khách hàng chưa có kinh nghiệm sử lý.
Việc lắp đặt, vận hành và sử dụng hệ thống trạm cân ô tô điện tử cũng rất đơn giản vì sau khi đưa hệ thống vào sử dụng chúng tôi cử nhân viên kỹ thuật xuống trạm cân kiểm tra, điều chỉnh cân và hướng dẫn quý khách hàng sử dụng trạm cân đúng cách.

Bấm tham khảo các loại cân bàn điện tử

Nguồn: Kho cân ô tô điện tử Tuệ An.

 

Máy xén giấy bằng tay nhập khẩu

Máy xén giấy bằng tay là loại máy thủ công được sử dụng để cắt giấy chủ yếu trong các phòng ảnh văn phòng…
Từ tiện ích của máy mang lại đã làm hài lòng đông đảo người sử dụng, thay vì chúng ta phải sử dụng kéo để cắt từng tờ giấy, hiện đã có rất nhiều loại máy cắt giấy tự động, cắt giấy thủ công đã được siêu thị máy ngành in vũ gia nhập khẩu và phân phối trên thị trường.


Máy cắt giấy được sử dụng chủ yếu ở đâu ?
Máy cắt giấy rất thích hợp với những cơ sở in ấn, cửa hàng photocopy, phòng ảnh, sản xuất photo book, các đơn vị in nhanh. Đặ biệt rất phù hợp với những văn phòng phẩm…
Máy có tiện ích là có thể cắt xén giấy với số lượng lớn, đặc biệt máy không có động cơ nên tiếng ồn máy hàu như là không có, máy có nhiều chức năng khác nhau tùy thuộc vào từng loại máy.
Có cả loại máy cắt giấy đa năng, máy có thể cắt và ghim…
Máy có thể di chuyển dễ dàng, gọn nhẹ và bộ lưỡi dao cắt rất bền, ổn định.
Bấm để xem các loại máy xén giấy.

Nguồn: Siêu thị máy ngành in

 

Tại sao bạn cần đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói ?

dich-vu-chuyen-nha

Tự mình chuyển nhà

Khi chuyển nhà bạn thường nghĩ nó giống như 1 trải nghiệm mới mẻ với rất nhiều điều thích thú. Tuy nhiên khi bắt tay vào công cuộc dọn đồ từ nhà cũ sang nhà mới rồi sắp xếp đồ tại nơi ở mới ắt hẳn bạn sẽ phải thốt lên rằng “ Sao lại mệt và rắc rối như vậy?”
Trong quá trình chuyển nhà chúng ta sẽ gặp rất nhiều những rắc rối ngoài ý muốn như:
Tốn nhiều thời gian:
Dự định của mọi gia đình khi chuyển nhà là sẽ chuyển nhà vào cuối tuần khi tất cả các thành viên trong gia đình không phải đi làm hay đi học. Nhưng trong khoảng thời gian 24 tiếng của ngày cuối tuần bạn không có đủ thời gian để xếp đồ ở nhà cũ và di chuyển sang nhà mới.
Không phân chia được đồ đạc:
Đồ thủy tinh và đồ điện tử là những đồ rất dễ vở và dễ hỏng , tuy nhiên, trong khi sắp xếp đồ vì thời gian không có nhiều nên việc phân chi và sắp xêp

dich-vu-chuyen-nha

Chuyển nhà trọn gói

Di chuyển bất tiện:
Khi gia đình bạn chuyển nhà mà không cần đến dịch vụ chuyển nhà thì thường sử dụng các phương tiện cá nhân để di chuyện , điều này sẽ rất bất tiện, cồng kềnh dễ xáy ra tai nạn không mong muốn.
Đổ vỡ đồ đạc:
Chính vì không thể phân loại hết tát cả đồ đạc và phương tiện di chuyển không thuận tiện nên đồ đạc rất dễ bị đổ vỡ ngoài mong muốn của bạn.
Sắp xếp đồ đạc tại nhà ở mới
Khi chuyển hết đồ đạc về nới ở mới hau như chúng ta không còn đủ sức để tiếp tục sắp xếp và trang trí ngôi nhà mới theo đúng ý muốn của mình. Hay để làm được điều đó thì chúng ta phải đợi đến cuối tuần sau mất.
Để khắc phục những rắc rối trên công ty TNHH taxi 24h cung cấp cho bạn dịch vụ chuyển nhà trọn gói với nhiều tiện ích hợp lý với giả cả tốt nhất cho các gia đình.

Nguồn: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 24h

Cân ô tô điện tử 100 tấn – bộ thiết bị hệ thống trạm cân

Cân ô tô 100 tấn là cân ô tô điện tử có mức cao nhất là 100 tấn ( Max – 100 tấn ). Đây là loại cân được sử dụng chủ yếu để cân hàng hóa và toàn bộ xe ô tô tải….
Với loại cân chìm do Tuệ An lắp đặt là loại cân nhập khẩu của hãng meter teledo ( Mỹ ).

Đáp ứng tiêu chuẩn lắp đặt của  Tổng cục TCĐLCL phê duyệt mẫu số: 009-2009. Đạt chính xác 3 tiêu chuẩn việt nam, định lượng việt nam 13:2009, class 3 theo chuẩn quốc tế OIML – R76
Với loại cân nổi nhiều modul đặc biệt và dễ dàng di chuyển và lắp đặt, cân có thể cân tối đá là 100 tấn, với mức độ cho phép quá tải an toàn là 150 %, cân có kích thước bàn cân là 3m x 16m.
Các thiết bị lắp đặt đi kèm bao gồm:
– 04, 06, 08 hoặc 10 bộ  loadcell  meter – teledo
– 01 Đầu cân: 3190 DS3
– 01 Bộ Kết nối: meter – teledo
– 01 Bộ cáp kết nối meter – teledo
– 01 Màn  hình phụ bằng LED đỏ : G7.
– 01 Bàn cân thép: Được sản xuất tại nhà máy chế tạo cân điện tử G7.
Bấm vào đây để có thể xem các loại cân ô tô 100 tấn
Bấm để xem danh mục thiết bị lắp đặt trạm cân ô tô điện tử 100 tấn.

 

Cân ô tô điện tử – cân của ngành công nghiệp nặng

Khai thác khoáng sản như than đá, than bùn, quặng, kim loại như sắt, thép.
Đây là một trong những ngành công nghiệp nặng của ngành công nghiệp nước ta.

Từ một nghiên cứu nhỏ tại các mỏ, hầu hết các loại trạm cân được sử dụng tại đây là những loại cân ô tô điện tử từ 80 tấn cho đến loại cân 120 tấn.
Có lẽ vì tiện ích của cân, độ chính xác cao nên hầu hết tất cả các ngành công nghiệp nặng đều sử dụng, lắp đặt hệ thống trạm cân điện tử trọng tải lớn như cân ô tô 80 tấn, 100 tấn hay loại cân 120 tấn.

Tại sao loại cân này được sử dụng trong hệ thống cân của các mỏ ?
Đây có lẽ là điều ngạc nhiên và sự khách biệt, đặc thù của loại cân này, từ thực tế cho thấy loại cân này có độ chính xác cao, cân phù hợp với những xe chuyên chở hàng hóa có trọng tải lớn.
Với kết cấu bàn cân, load cell cảm biến lực hoạt động tốt, đảm bảo độ chính xác và tỉ lệ sai số nhỏ nên đã được nhiều ngành lựa chọn.
Bấm vào đây để xem chi tiết từng loại cân,.

 

Sika chống thấm công trình nhà dân.

Chống thấm là phụ gia được sử dụng trong các ngành xây dựng,
Chống thấm có rất nhiều loại phổ biến nhất là: sika chống thấm, màng chống thấm conmik, conmic…

chong-tham-sika

Vệt thấm tại công trình

+ Sơn chống thấm:
Có hàng chục nhãn hiệu sơn trên thị trường, có nhiều loại có thể sơn lên bề mặt các vật liệu cần chống thấm như tôn, ngói, bê tông, tường, ống và các bồn chứa bằng kim loại. Còn có loại sơn được pha chế có thể chống thấm ngược phù hợp với khí hậu Việt Nam.

chong-tham-si-ka

Sơn chống thấm cho công trình.

+ Hóa chất chống thấm:
Ngoài sơn, còn có nhiều loại hóa chất chống thấm với nhiều nhãn hiệu nổi tiếng như Sika, One-seal, Expo, Kova,… có công dụng chống thấm sàn, sân thượng, trần nhà, tường, bếp…như mặt đá, gạch bị nứt…

Chống thấm được sử dụng ở đâu ?
Chống thấm thường được sử dụng khi nhà ở, công trình đã thi công bị thấm nước có thể từ mặt trên mái xuống mặt dưới mái.

Thông thường trong thi công đổ mái khi bắt đầu thi công chúng ta nên thêm phụ gia chống thấm vào bê tông tươi, cộng tác thêm chất phụ gia theo yêu cầu tiêu chuẩn xây dựng.
Với các dụng cụ thi công trong chống thấm bao gồm: máy bơm dung dịch, vòi bơm và một số thiết bị vệ sinh mặt sàn.
Để có một công trình bền vững, không bị thấm chúng tôi khuyên khách hàng nên sử dụng một số chất phụ gia chống thấm trong xây dựng, thi công công trình.
Đặc biệt các loại sản phẩm Sika chống thấm, si ka bảo dưỡng bê tông, sika hóa dẻo…
Công ty xây dựng và chống thấm trường sơn chuyên cung cấp các loại sika, phu gia hóa dẻo, phụ gia cho bê tông….
Bấm vào đây để xem thêm sản phẩm chống thấm.

Bu lông inox cường độ cao – Smart Việt Nam

Bu lông inox cường độ cao là các cấu kiện bu lông được đúc sẵn tại nhà máy Công ty CP Đầu tư xuất nhập khẩu và thương mại Smart Việt Nam.

bu-long-inox

Bu lông inox cường độ cao

Được sản xuất trên dây truyền hiện đại và tiên tiến nhất trên thế giới với nhiều loại mẫu mã đa dạng, hình thức đẹp với các loại zen xoắn, hơn 100 chủng loại sản phẩm và hơn 1000 quy cách sản phẩm tiêu chuẩn, phi tiêu chuẩn và hàng đặt theo yêu cầu với các mác thép không rỉ SUS201, SUS410, SUS304, SUS316, Bu lông liên kết 8.8/ 10.9/ 12.9/ S10T/ F10T/ A325. Sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm: Bu lông ốc vít Inox lục giác dập nguội từ M2-M30, tắc kê nở, Bu lông lục giác chìm, vít pake, vít gỗ, vít tự khoan, thanh ren, cũng như các loại đai ốc và vòng đệm.

Bu-long-inox

Bu lông inox đặc biệt không gỉ

Với công nghệ sản xuất tiêu chuẩn chất lượng cao được khách hàng tin dùng, với những sản phẩm bu lông inox đã mang lại nhiều tiên ích cho quý khách hàng,
Với những sản phẩm bu lông được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống con người về sự tiện dụng, lợi ích mang lại đã khẳng định vai trò quan trọng của sản phẩm.
Tại Smart Việt Nam có sản lượng bu lông lớn, có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.
Mọi thông tin quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hướng dẫn mua hàng giá rẻ nhất.

Tự dán giấy dán kính siêu đơn giản

Với hướng dẫn cực kì đơn giản sau, bạn có thể tự mình dán giấy dán kính cho nhà ở, ô tô tại nhà mà không mất thêm chi phí cho nhân viên dán kính tại các cơ sở bán giấy dán kính.

Những vật dụng bạn cần chuẩn bị để dán kính cũng rất đơn giản:

Giấy dán kính tùy loại
– Bình xịt nước
– Bình nước lau kính
– Thước dây
– Thước kẻ loại 50cm – 1m
– Dao dọc giấy
– Đồ lau kính

Bạn thực hiện dán kính tuần tự theo các bước sau:

1. Lau sạch bề mặt kính cần dán bằng nước lau kính
2. Đo kích thước bề mặt kính cần dán bằng thước dây (chú ý đo cả chiều dài và chiều rộng của khung kính)
3. Cắt giấy dán kính theo kích thước vừa đo, sử dụng thước kẻ để đo cho chính xác, nhớ chừa thêm một đoạn nhỏ để tùy biến
4. Xịt nước sạch lên toàn bộ bề mặt kính
5. Bóc giấy dán kính và dán. Căn chỉnh sao cho các góc cạnh của giấy dán kính khớp với các góc trên bề mặt kính cần dán
6. Tiếp tục xịt nước lên bề mặt giấy dán kính đã dán
7. Lấy dụng cụ lau kính miết thật nhẹ và từ từ sao cho nước ở bên trong được đẩy ra ngoài hết
8. Lấy dao dọc giấy cắt bỏ những phần mép giấy dán kính thừa ở góc kính và đợi khi bề mặt kính khô là bạn đã hoàn thành công việc dán kính

Các bước dán kính trên hoàn toàn có thể áp dụng cho giấy dán kính ô tô hoặc nhà kính, chỉ cần bạn đảm bảo thực hiện đúng và đủ các bước. Chúc các bạn thành công!

Video hướng dẫn chi tiết: