Category Archives: Tin tức

Hội nghị Triển khai nhiệm vụ năm 2015 Bảo Việt Bank

Chiều ngày 17/01/2015, tại Khách sạn Metropole (Hà Nội) BAOVIET Bank đã tổ chức thành công Hội nghị Triển khai nhiệm vụ kinh doanh năm 2015.
Ông Nguyễn Quang Phi, Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Bảo Việt và các vị lãnh đạo một số đơn vị thành viên Tập đoàn Bảo Việt đã tới tham dự và chỉ đạo Hội nghị.

hoi-nghi-ke-hoach-bao-viet-bank-2015

Tổng Giám đốc Nguyễn Hồng Tuấn trình bày báo cáo tại Hội nghị

Tại hội nghị, thay mặt Ban Điều hành, Ông Nguyễn Hồng Tuấn – Tổng Giám đốc đã trình bầy báo cáo tổng kết hoạt động năm 2014 và phương hướng triển khai nhiệm vụ kinh doanh năm 2015 của BAOVIET Bank. Với định hướng chiến lược đúng đắn, được sự ủng hộ của các cổ đông, cùng nỗ lực quyết tâm cao của Hội đồng quản trị, Ban điều hành và hàng trăm cán bộ nhân viên, BAOVIET Bank cơ bản đã đạt được các mục tiêu quan trọng, đảm bảo hoạt động an toàn, hiệu quả với các chỉ tiêu về quy mô đều tăng trưởng bền vững làm tiền đề, sức bật cho những năm tiếp theo.
theo thống kê cho thấy các dịch vụ phát triển bền vững của bảo việt bank về cho vay mua nhà, vay vốn kinh doanh, và huy động gửi tiền tiết kiệm vẫn đang từng bước phát triển cho những sản phẩm tiếp theo.
Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Quang Phi, Phó bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tập đoàn Bảo Việt đánh giá cao các kết quả BAOVIET Bank đã đạt được trong bối cảnh đầy khó khăn và thách thức của năm 2014.

 

Trong năm 2015 và các năm tiếp theo, BAOVIET Bank cần cố gắng, nỗ lực hơn nữa thực hiện các chiến lược phát triển, nâng cao năng lực tài chính, hiệu quả hoạt động kinh doanh, phát triển hệ thống mạng lưới và thương hiệu BAOVIET Bank.
Về phía Tập đoàn Bảo Việt, với mục tiêu Một Bảo Việt – Một nền tảng, Tập đoàn Bảo Việt sẽ tiếp tục đóng vai trò là hạt nhân tăng cường kết nối các Đơn vị thành viên nhằm khơi thông các dòng chảy, khơi mở các cơ hội trong kinh doanh, khai thác các tiềm năng nội tại và tăng cường hợp tác giữa Tập đoàn và các Đơn vị thành viên (về nguồn vốn, mạng lưới, khách hàng, cơ hội đầu tư, bán chéo sản phẩm..). Đồng thời, Tập đoàn Bảo Việt sẽ tiếp tục ủng hộ, hỗ trợ tối đa BAOVIET Bank để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trọng tâm và mục tiêu quan trọng đề ra.
Nhân dịp Hội nghị, Tổng Giám đốc BAOVIET Bank đã trao tặng Bằng khen biểu dương, khen thưởng các tập thể và cá nhân tiêu biểu đã đóng góp rất tích cực vào kết quả hoạt động chung của Ngân hàng trong năm 2014.

Lãi suất tiết kiệm tiền gửi theo tháng cho cá nhân

Tiết kiệm có rất nhiều cách để chúng ta thực hiện, tiết kiệm là một trong những chủ đề mà con người chúng ta ai cũng muốn học hỏi, học cách tiết kiệm.

Tiết kiệm là gì ?

Theo lời Hồ Chủ Tịch tiết kiệm “là không xa xỉ, không hoang phí, không bừa bãi”.

Tiết kiệm không phải là bủn xỉn, mà những việc ích lợi cho đồng bào, cho Tổ quốc, thì bao nhiêu công, tốn bao nhiêu của cũng vui lòng. Tiết kiệm là tích cực. “Tiết kiệm không phải là ép mọi người nhịn ăn, nhịn mặc. Trái lại, tiết kiệm cốt để giúp vào tăng gia sản xuất, mà tăng gia sản xuất là để nhần dần nâng cao mức sống. Nói theo lối khoa học, thì tiết kiệm là tích cực, chứ không phải là tiêu cực”.

lai-suat-tiet-kiem-bao-viet-bank

Lãi suất tiệm kiêm ngân hàng

Trong thời kỳ kháng chiến và thời bình, tiết kiệm không chỉ mang lại cho bạn một cách sống giản dị, mà còn rèn luyện cho bạn được cách chi tiêu hợp lý với đời sống hiện đại. Mỗi con người chúng ta hãy tự học cho mình cách rèn luyện bản lĩnh và tiết kiệm cho mình để tương lại của bạn có mộ con đường sáng lạng. Trong cuộc sống con người ai cũng tiết kiệm, ai cũng biết quý trọng công sức cũng như thời gian vàng bạc của mình. Để có thể tiết kiệm tiền, tích lũy và học cách để xây dựng cơ đồ cho mình một cách khoa học đó là cái mà mỗi con người chúng ta đều muốn đạt mục đích là tiết kiệm. Vậy bạn đã tiết kiệm cho mình được bao nhiêu tiền, tiết kiệm thế nào cho hợp lý và có lẽ sáng suốt lựa chọn cho mình một ngân hàng để tích lũy tiền gửi, tiền tiết kiệm.

 

Bạn cũng có thể tham khảo thêm các dịch vụ của ngân hàng bảo việt bank tại:

 

Vay vốn kinh doanh: http://www.baovietbank.vn/vi/tin-dung/tai-tro-von-kinh-doanh-linh-hoat

vay mua nhà: http://www.baovietbank.vn/vi/cho-vay/cho-vay-mua-nha-du-an

Bạn sẽ chọn cho mình những ngân hàng uy tín, thương hiệu mạnh, tâm lý chung là như vậy nhưng để bạn biết tiết kiệm bền vũng tại các ngân hàng sẽ mang lại cho bạn cách quản lý đồng tiền, chi tiêu hợp lý để phục vụ vào cuộc sống thực tế cho bạn. Hiện nay ngân hàng bảo việt bank có những trương trình tích lũy bền vững cho những khách hàng, chủ tài khoản cá nhân, lãi suất tiết kiệm sẽ tang dần theo các gói tích lũy mà quý khách hàng lựa chọn. Lãi suất ngân hàng, lãi suất tiết kiệm của bãn sẽ sinh lời và bạn cũng có thể linh hoạt điều chuyển nguồn vốn của mình để đầu tư cho những kế hoạch và dự định của mình tốt hơn, hiệu quả hơn. Bạn hãy tự tìm cho mình cách để tiết kiệm tại các ngân hàng với lãi suất tốt nhất cho bạn. Bạn cũng có thể dễ dàng vay vốn để kinh doanh, vay mua nhà tại các hệ thống ngân hàng bảo việt. với các chủ thẻ là cá nhân mới bạn cũng có thể dễ dàng sử dụng các dịch vụ cũng như đăng ký internetbanking rất thuận tiện. Bảo việt bank ngân hàng cho mọi nhà.

Đồ chơi cầu trượt, xích đu liên hoàn cho trẻ em.

Việc mua sắm và lựa chọn đồ chơi cho trẻ em là một trong những quan tâm hang đầu của bố mẹ.
Việc chọn cho con mình một món đồ chơi chất lượng, đúng tuổi, đúng yêu cầu tiêu chuẩn và quan trọng hơn giúp trẻ tang trưởng khả năng học hỏi.

cau-truot-xich-du

Cầu trượt xích đu liên hoàn

Món đồ chơi cầu trượt xích đu liên hoàn là món đồ chơi dành cho trẻ nhỏ từ 3 đến 7 tuổi.
•    Kích thước sản phẩm: Dài 160cm, Rộng 170cm, Cao 108cm.
•    Chất liệu: Nhựa nguyên sinh nhập khẩu từ Hàn Quốc, rất dầy dặn và chắc chắn, xà xích rất khỏe. Sản phẩm có chứng nhận TCCL của Tổng cục đo lường TCCL Việt Nam, được nhập khẩu và phân phối bởi baby mart Việt Nam. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền và sự an toàn về sức khỏe cho bé nhé.
•    Bảo hành: 12 tháng
•    Hỗ Trợ mua hàng: Hot Line: 043 622 8404; 043 622 8405; 098 999 7276.
•    Quý khách có thể gọi: 043.622.8405 để được chăm sóc và tư vấn.

Bạn có thể tham khảo thêm chi tiết tại:

Sieu thi do so sinh: http://www.babymartvn.com/

Do so sinh: http://www.babymartvn.com/dososinh/18/Default.aspx

Sua xach tay: http://www.babymartvn.com/suabotdinhduongsuaxachtay/71/Default.aspx

May hut sua: http://www.babymartvn.com/dodungchome/19/517/Default.aspx
 LỢI ÍCH CỦA ĐỒ CHƠI CẦU TRƯỢT CHO BÉ
– Giúp bé phát triển khả năng phối hợp cơ thể.
– Giúp bé tiêu thụ năng lượng và ăn ngon miệng hơn mỗi ngày.
– Giúp mở rộng trí tưởng tượng của trẻ.
– Nâng cao sự tự tin cho trẻ trong cuộc sống và làm cho cuộc sống của trẻ thú vị hơn.
– Mang đến cho bé những niềm vui bổ ích. Gieo vào lòng trẻ 1 thái độ tích cực đối với việc luyện tập thể dục.
Bạn có thể đặt hàng online đồ chơi cho bé tại: http://www.babymartvn.com/ hoặc gọi số: Hotline: 098 999 7276.

 

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI GIÁ RẺ 24H.

chuyển nhà trọn gói là một trong những phương thức lựa chọn của nhiều người dân trên địa bàn hà nội, và sài thành.

dich-vu-chuyen-nha-tron-goi

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Nét đặc trưng của dịch chuyển nhà, chuyển văn phòng khiến nhiều người cảm thấy tiện lợi và nhanh chóng.
chỉ mất 4 đến 5 giờ đồng hồ mọi đồ vật từ nhà cũ, văn phòng cũ được bốc xếp và vận chuyển đến một địa điểm mới an toàn.
Đó là từ những công tác chuẩn bị cho đến những phương thức thực hiện đội ngũ công nhân viên của chuyễn nhà trọn gói 24h.
đến với vận tải 24h quý khách sẽ được trải nghiệm cách phục vụ chuyển dọn đồ hiệu quả và an toàn, với dịch vụ đa dạng chuyển nhà, chuyển đồ trọn gói 24h sẽ ngày càng được đông đảo mọi người sử dụng.

chuyen-nha-tron-goi

Chuyển nhà trọn gói

với giá thành của dịch vụ rẻ hơn những công ty, dịch vụ khác. đội ngũ nhân viên nhiệt tình mang lại sự yên tâm cho quý khách hàng.
Hơn thế nữa dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi với đội ngũ nhân viên thân thiện, coi đồ vật của khách hang nhu chính đồ vật quý giá của mình, chúng tôi thực hiện công việc bằng trách nhiệm, uy tín để tạo lên thương hiệu chuyển nhà 24h vững chắc.
chuyển nhà trọn gói 24h xứng đáng là đơn vị vận chuyển nhà uy tín và trách nhiệm.

Trị mụn cám ở mũi sạch bóng, sáng mịn

Mụn cám là loại mụn đen hoặc trắng nhỏ mọc nhiều ở lỗ chân lông, khi mọc sẽ nhiều và thành từng vùng nhỏ. Vị trí mụn cám mọc thường ở trên 2 cánh mũi, cằm, má. Mụn cám làm mất đi vẻ đẹp sáng mịn của làn da, làm mất tự tin đối với những người bị mụn cám trên mặt.

tri-mun-dau-den-canh-mui

Trị mụn đầu đen ở cánh mũi

Để trị mụn cám tận gốc, hiệu quả các bạn tham khảo những phương pháp sau:
•    Trị mụn cám bằng cà chua: dùng loại cà chua bột xay nhuyễn thoa đều lên vùng bị mụn cám để trong vòng 30 phút sau đó rửa sạch bằng nước. Chú ý dùng cà chua bột an toàn không có thuốc sâu, chị em ngâm cà chua sạch bằng nước muối trước khi dùng.
•    Trị mụn cám bằng lòng đỏ trứng gà: lòng trắng trứng được đánh đều cùng vài giọt chanh sau đó dùng giấy thấm tẩm hỗn hợp trên đắp lên vùng có mụn trong vòng 20 – 30 phút. Làm 2 lần/ tuần.

tri-min-cam-o-mui

Trị mụn cám ở cánh mũi

•    Trị mụn cám bằng khoai tây: dùng 50 gam khoai tây 150ml sữa chua cho vào máy xay, xay nhuyễn sau đó đắp lên vùng có mụn cám trong vòng 20 phút. Tuần làm 2 lần, đều đặn trong 1 tháng mụn cám sẽ sạch bong.
•    Trị mụn cám bằng quả cam: trộn đều một muỗng nước cam và một thìa bột nở sau đó đắp hỗn hợp này lên vùng bị mụn cám trong vòng 20 phút cho da mặt khô hẳn rôi rửa sạch bằng nước ấm
•    Trị mụn cám bằng chuối: chuối là 1 loại quả ăn rất ngon, rất thông dụng nhưng nó có tác dụng tuyệt vời cho thẩm mỹ. Dùng nửa quả chuối + 1 thìa bột mì + lòng trắng trứng cho vào máy xay nhuyễn. Đắp hỗn hợp khoảng 15 phút rồi rửa sạch. Làm liên tiếp trong 4 ngày bạn sẽ có làn ra như ý mà mụn cám bay đâu mất tiêu

Đó là một vài phương pháp trị mụn cám hiệu quả dành cho chị em. Còn rất nhiều phương pháp nữa. Chúc chị em thực hiện thành công nhé.

nếu phương pháp trên bạn áp dụng chưa thấy hiệu quả bạn có thể tham khảo trực tiếp tại cái link sau:

cách trị mụn cám, trị mụn trong spa: www.saigonsmilespa.com.vn

phương pháp phòng chống mụn: http://spahn1.blogspot.com/

Chuyển nhà trọn gói tại Đông Ngạc

Bạn là dân văn phòng, công nhân, viên chức… Bạn đang ở tại Đông Ngạc – Hà Nội và không có thời gian tự mình dọn dẹp đồ đạc để chuyển sang ở tại căn nhà mới. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Taxi tải 24h sẽ giải quyết vấn đề này cho bạn.

Các cung đường tại Đông Ngạc thường rất chật và đông nên thời gian chuyển đồ sẽ mất nhiều hơn so với những địa điểm khác. Để rút ngắn thời gian và tạo điều kiện cho Taxi tải 24h thực hiện tốt công việc của mình, quý khách vui lòng giúp chúng tôi những công việc sau:

– Lên danh sách tất cả các công việc, đồ đạc cần chuyển. Điều này sẽ giúp chúng tôi khảo sát nhanh và báo giá chính xác cho quý khách hơn
– Dán một tờ giấy trắng vào mỗi thùng bìa catton và ghi số thứ tự, sau đó bạn hay tự note vào sổ xem thùng số mấy chứa những đồ đạc gì
– Cất trước các đồ vật quý giá hoặc đồ có giá trị cao
– Đối với đồ đạc bằng pha lê hay thủy tinh, quý khách hãy giúp chúng tôi bọc kĩ lại bằng báo trước khi tiến hành chuyển nhà trọn gói.

Chuyển nhà trọn gói

Chuyển nhà trọn gói

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đã từng chuyển hàng nghìn căn hộ và văn phòng, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Đông Ngạc nhanh chóng và an toàn nhất.

Nếu bạn hài lòng về dịch vụ của chúng tôi, hãy nói cho bạn bè và người thân của bạn. Nếu chúng tôi chưa làm bạn hài lòng, hãy thẳng thắn chia sẻ với chúng tôi.

Cảm ơn quý bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại taxi tải 24h.

Lãi suất tiền gửi ngân hàng bảo việt bank

Ngân hàng Bảo Việt Bank là một trong những hệ thống ngân hàng phát triển bền vững tại việt nam.

lai-suat-tiet-kiem

Lãi suất tiết kiệm ngân hàng bảo việt bank,

Với những dịch vụ tiền gửi lãi suất hấp dẫn theo từng kỳ hạn, cùng với các dịch vụ cho vay như: cho vay mua nhà, cho vay mua ô tô, cho vay vốn kinh doanh…

Nguồn: http://www.baovietbank.vn/vi/lai-suat-tiet-kiem-luy-tien

http://www.baovietbank.vn/vi/tin-dung/tai-tro-von-kinh-doanh-linh-hoat

http://www.baovietbank.vn/vi/cho-vay/cho-vay-mua-nha-du-an

ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ đăng ký internet banking phổ biến.

bạn có thể xem chi tiết tại: http://www.baovietbank.vn/vi/cho-vay/cho-vay-mua-nha-du-an

Kỳ hạn Tiền VND ( % năm) Tiền USD ( %/năm)
Từ 50 triệu đến dưới 300 triệu Từ 300 triệu đến dưới 500 triệu Từ 500 triệu đến dưới 1 tỷ Từ 1 tỷ trở lên Từ 5000 USD  đến dưới 10.000 USD Từ 10.000 USD đến dưới 20.000 USD Từ 20.000 USD đến dưới 50.000 USD Từ 50.000 USD đến dưới 100.000 USD Từ 100.000 USD trở lên
1 tháng 5.5 5.5 5.5 5.5 .75 .75 .75 .75 .75
2 tháng 5.5 5.5 5.5 5.5 .75 .75 .75 .75 .75
3 tháng 5.5 5.5 5.5 5.5 .75 .75 .75 .75 .75
4 tháng 5.5 5.5 5.5 5.5
5 tháng 5.5 5.5 5.5 5.5
6 tháng 6.6 6.6 6.6 6.6 .75 .75 .75 .75 .75
7 tháng 6.6 6.6 6.6 6.6
8 tháng 6.6 6.6 6.6 6.6
9 tháng 6.6 6.6 6.6 6.6 .75 .75 .75 .75 .75
10 tháng 6.6 6.6 6.6 6.6
11 tháng 6.6 6.6 6.6 6.6
12 tháng 7.6 7.6 7.6 7.6 .75 .75 .75 .75 .75

 

 

Lựa chọn quần áo cho gia đình

áo polo nữ

Mỗi khi có dịp được lựa chọn các sản phẩm cần thiết cho bản thân và gia đình, chắc hẳn các ông bố bà mẹ trẻ thường tìm đến những cửa hàng uy tín, các siêu thị hiện đại để lựa chọn cho mình và gia đình những sản phẩm tốt nhất. Tuy nhiên, có một điều cần lưu ý đó là mỗi khi được lựa chọn về mua sắm quần áo và các trang thiết bị thiết yếu cho gia đình, các ông bố bà mẹ nên tìm đến các shop chuyên biệt cho các dòng sản phẩm này để có được nhiều sự lựa chọn hơn thay vì chọn mua trong các siêu thị lớn vốn không chuyên về một mặt hàng nhất định.

Để tìm hiểu thêm chi tiết, truy cập các link dưới đây:

http://muare.vn/threads/50/ao-gia-dinh-ao-polo-dong-phuc-nam-nu-tre-em-mua-he-gia-re-chat-dep-made-in-vietnam.3054288/
http://enbac.com/Thoi-trang-Nu/p2022647/Ao-gia-dinh-ao-Polo-dong-phuc-nam-nu-tre-em-mua-he-gia-re-chat-dep-made-in-Vietnam-set-cho-gia-dinh-330k-set-3-cai.html
http://www.lamchame.com/forum/showthread.php/1350124-%C3%81o-ph%C3%B4ng-Polo-Tommy-Made-in-Vietnam-co-gi%C3%A3n-4-chi%E1%BB%81u-set-cho-gia-%C4%91%C3%ACnh-330k-set-3c-fs-7km
https://vi-vn.facebook.com/pages/TOshop-B%C3%A1n-bu%C3%B4n-b%C3%A1n-l%E1%BA%BB-%C3%A1o-ph%C3%B4ng-Polo-ph%E1%BB%A5-ki%E1%BB%87n-m%C3%A1y-t%C3%ADnh/265557306911426

Lý do bạn nên sinh sống tại Mỹ

đầu tư mỹ

Khi nói đến Mỹ và sinh sống tại Mỹ, mỗi người chắc chắn sẽ có cho mình những suy nghĩ, lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên, có một điều không thể phủ nhận đó là Mỹ là một trong những đất nước đáng đến và sinh sống nhất trên thế giới. Lý do là bởi tại đây, để có được thẻ xanh Mỹ để sinh sống, người dân không cần bỏ quá nhiều công sức.

Thêm nữa, nền công nghiệp và kinh tế hết sức phát triển, cuộc sống con người luôn được đảm bảo, và công việc kinh doanh tại đây cũng thường thuận lợi hơn rất nhiều. Đó chính là những điều kiện thuận lợi cho việc phát triển sau này.

Trên thực tế, với những dự án eb5 đầu tư định cư mà người dân có thể lựa chọn để tham gia cùng ngày nay, việc được sinh sống và làm việc tại Mỹ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Các dự án eb5 này sẽ là những bệ phóng thật sự giúp con người có thể phát triển tốt tại môi trường Mỹ.

Lựa chọn phòng khám uy tín

Khi có bệnh, bạn sẽ tìm đến đâu để chữa? Khi có người nhà bị bệnh, địa chỉ nào sẽ là địa chỉ bạn chọn trong số rất nhiều các phòng khám, bệnh viện hiện nay trên địa bàn Hà Nội? Câu trả lời cho từng người chắc chắn sẽ khác nhau rất nhiều. Tuy nhiên, nếu là mình, cái tên Medlatec 42 nghĩa dũng sẽ là cái tên đầu tiên mình nghĩ đến khi được hỏi 2 câu hỏi trên.

Lý do Medlatec 42 nghĩa dũng được mình và rất nhiều người khác lựa chọn chính là vì bệnh viện Medlatec là một trong số ít các bệnh viện có cơ sở hạ tầng hiện đại bậc nhất hiện nay trong thành phố. Ngoài ra, điều kiện phòng khám, phòng bệnh, dụng cụ và máy móc phục vụ thăm khám cũng rất hiện đại. Và điều quan trọng nhất chính là bệnh viện có đội ngũ y bác sỹ hết sức tận tụy vì người bệnh.

Mọi người đến đây khám bệnh và điều trị phần lớn đều rất hài lòng với chất lượng của dịch vụ cũng như thái độ phục vụ tận tụy của các y bác sỹ. Nếu bạn vẫn chưa có được câu trả lời cho mình, Medlatec là cái tên mà bạn nên cân nhắc.